08.3456.8688 - 0911.929.929
  08:00 - 17:00

Về chúng tôi

Dụng cụ bếp Phương Loan

Dụng cụ bếp Phương Loan chuyên cung cấp đồ dùng nhà hàng khách sạn, bán buôn bán lẻ tất cả các loại đồ gia dụng, dụng cụ bếp, dụng cụ buffet, dụng cụ pha chế, dụng cụ quầy bar, đồ dùng nhà hàng và quán ăn khắp cả nước với mức giá rẻ nhất.

  • Đồ dùng nhà hàng khách sạn

  • Đồ dùng dụng, dụng cụ bếp

  • Dụng cụ buffet, dụng cụ pha chế

Tại cửa hàng dụng cụ bếp

Phương Loan

, Dụng cụ bếp Phương Loan chuyên cung cấp đồ dùng nhà hàng khách sạn, bán buôn bán lẻ tất cả các loại đồ gia dụng, dụng cụ bếp, dụng cụ buffet, dụng cụ pha chế, dụng cụ quầy bar, đồ dùng nhà hàng và quán ăn khắp cả nước với mức giá rẻ nhất.
Nhưng hiện tại bạn đã không phải lo lắng vì điều đó khi mua hàng tại dụng cụ bếp Phương Loan, vì tại đây tất cả mọi sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là các sản phẩm điện đều được bảo hành ít nhất 6 tháng trở lên. Với phương châm: “chất lượng cao, giá hợp lí” chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng khi mua hàng tại đây.

Đồ dùng

Nhà bếp

Khi xã hội ngày càng phát triển và công nghệ càng hiện đại bạn không khó để có thể tìm kiếm 1 sản phẩm, nhưng lựa chọn cho căn bếp của mình những sản phẩm chất lượng, tiện ích với giá cả hợp lí lại không phải là 1 điều dễ dàng.

Đồ dùng

Khách sạn

Đồ dùng

Nhà hàng

Nếu bạn đang muốn bắt đầu với 1 nhà hàng khách sạn hay quán ăn mà chưa biết mua những đồ dùng nhà hàng khách sạn này như thế nào và ở đâu, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất.


Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm Khuyến mãi

Xẻng xúc bánh tam giác 5

150,000 VNĐ 170,000 VNĐ